ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT BÀU BÀNG

17:12 26/12/2021

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT BÀU BÀNG

 

   Ngày 26/12/2021, Đoàn trường THPT Bàu Bàng đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kì 2021 – 2022. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Phạm Tấn Bình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Huỳnh Cao Thông – Phó Bí thư Huyện đoàn Bàu Bàng, Chủ tịch Hội Đồng đội Bàu Bàng;  cùng 69 đại biểu là những đoàn viên tiêu biểu đại diện cho 785 đoàn viên thuộc 33 Chi đoàn trực thuộc.

Đại hội đã tổng kết và đánh giá kết quả hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trường nhiệm kỳ 2020 - 2021, đồng thời, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2021 - 2022. Qua một buổi làm việc, Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 15 đồng chí. Tại Hội nghị lần thứ nhất, dưới dự giám sát của BTV Huyện đoàn Bàu Bàng và Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 - 2022 đã bầu ra được chức danh Bí thư, Phó Bí thư và các ủy viên Thường vụ Đoàn trường.

Phát biểu trong Đại hội, Đ/c Huỳnh Cao Thông - Phó Bí thư Huyện đoàn đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Huyện Bàu Bàng đánh giá cao những kết quả đạt được tại nhiệm kỳ 2020 - 2021, đặc biệt là công tác tình nguyện phòng chống Covid-19. Đồng chí cũng mong muốn ở nhiệm kỳ này (2021 - 2022), Đoàn trường THPT Bàu Bàng sẽ tiếp tục tạo ra nhiều sân chơi mới; giúp đoàn viên, thanh niên rèn luyện, trưởng thành, đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cũng trong Đại hội, Thầy Phạm Tấn Bình - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, góp phần tạo ra môi trường học tập và rèn luyện, nhất là công tác tình nguyện của các bạn ĐVTN. Đồng thời, Thầy cũng chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021-2022: tiếp tục phát huy những kết quả đạt được ở nhiệm kỳ cũ; tìm ra các giải pháp khắc phục những hạn chế; thực hiện tốt văn hóa trong nhà trường; tìm hiểu nhu cầu của các bạn đoàn viên thanh niên để sáng tạo nhiều mô hình hoạt động hiệu quả gắn với chuyên môn từng môn học; phối hợp cùng các tổ bộ môn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực; đặc biệt là chú trọng công tác phòng chống dịch. Chống dịch tốt, sức khỏe tốt thì mới có thể đến trường.

 

Danh sách 15 đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Bàu Bàng nhiệm kỳ 2021 – 2022:

STT

Họ và Tên

Chức vụ

1

Phan Thị Hợi

Bí thư

2

Huỳnh Thị Yến

Phó Bí thư – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra

3

Hà Thị Mỹ Hương

Phó Bí thư

4

Lê Thúy Ngân

Ủy viên Ban thường vụ

5

Mang Nảm

Ủy viên Ban thường vụ

6

Ngô Minh Thủy Nguyệt

Ủy viên Ban chấp hành

7

Vũ Thị Tường Vy

Ủy viên Ban chấp hành

8

Lê Thị Tuyết Nhi

Ủy viên Ban chấp hành

9

Nguyễn Tấn Quang

Ủy viên Ban chấp hành

10

Thái Văn Toàn

Ủy viên Ban chấp hành

11

Huỳnh Thị Ái Thanh

Ủy viên Ban chấp hành

12

Hồ Văn Trọng Đạt

Ủy viên Ban chấp hành

13

Bùi Huỳnh Quốc Huy

Ủy viên Ban chấp hành

14

Nguyễn Thị Quỳnh Giang

Ủy viên Ban chấp hành

15

Ngô Đức Hưng

Ủy viên Ban chấp hành

 

Theo: Phan Thị Hợi (Bí thư Đoàn trường)


Tin khác