HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT BÀU BÀNG NĂM HỌC: 2019 – 2020

14:07 25/10/2021
Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học với chủ đề “Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo”, toàn Ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.
Vào lúc 13h 30’, ngày 10 tháng 10 năm 2019, được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Bình Dương, trường THPT Bàu Bàng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời thảo luận và đi đến thống nhất một số chỉ tiêu về các hoạt động: học tập, rèn luyện, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế làm việc, quy chế văn hóa… của tập thể Hội đồng Nhà trường.
Đông đủ 69 cán bộ giáo viên tham gia hội nghị

Trong hội nghị cô Trần Thân Nữ Thanh Hạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường – Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCNVC năm học 2018 – 2019 và dự thảo các chỉ tiêu năm học 2019-2020.
Đ/c Huỳnh Thị Tường Vy – Kế toán – Báo cáo tình hình thực hiện ngân sách, việc thu chi, quản lý năm qua và kế hoạch thu chi tài chính năm mới.
– Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ
Đ/c Nguyễn Văn Lô – Trưởng ban TTND – Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018 – 2019 và kế hoạch năm học 2019 – 2020.
Đ/c Bùi Quang Trung – CTCĐ – Thông qua quy chế phối hợp giữa BGH và Công đoàn; quy chế văn hóa công sở. Báo cáo kết quả thi đua năm học qua, khen thưởng cá nhân, tập thể. Phát động phong trào thi đua và nội dung ký kết giao ước thi đua năm học mới.
Hiệu trưởng trả lời ý kiến của Cán bộ công chức – viên chức (CBCC- VC).
Tuyên dương khen thưởng giáo viên, HS năm học 2018 – 2019.

Thầy Nguyễn Văn Độ nguyên chủ tịch công đoàn trao danh hiệu CSTĐCS

Thầy Mang Nảm vinh dự nhận giải giáo viên sáng tạo
Sau những giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, bình đẳng, tập thể Hội đồng Nhà trường đi đến thống nhất cao các chương trình của Năm học mới về việc thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thu đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí caovà hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và nhà nước giao phó.
Hội nghị kết thúc vào lúc 16h cùng ngày.
Cán bộ TTDL: Lê Văn Đủ