TRƯỜNG THPT BÀU BÀNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC ĐẦU NĂM HỌC 2021 - 2022

17:57 21/11/2021

TRƯỜNG THPT BÀU BÀNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC ĐẦU NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 20/11/2021, trên hệ thống MS Team, toàn thể thầy cô trong HĐSP trường THPT Bàu Bàng đã tham dự chương trình hội nghị Cán bộ, viên chức đầu năm học.  Với tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang còn diễn biến phức tạp, Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến 100% CBCNVC toàn trường. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Tấn Bình – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng cùng toàn thể CBGVCNV nhà trường.

Hội nghị Công chức – Viên chức trường THPT Bàu Bàng là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021 – 2022; thông qua Hội nghị phát động trong Cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động

Trong chương trình buổi làm việc, Ban giám hiệu nhà trường đã thông qua phần nội dung hướng dẫn về quy trình và kế hoạch diễn tập phòng chống dịch Covid 19 khi học sinh đi học trở lại.Thông qua việc triển khai kế hoạch nhằm cung cấp cho đội ngũ thầy cô giáo các bước xử lí ứng với các tình huống có thể xãy ra trong quá trình học sinh đi học trở lại trong trạng thái thích ứng với dịch bệnh trạng thái “bình thường mới”.

Cũng tại Hội nghị, các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường đã được nghe cô Trần Thân Nữ Thanh Hạnh – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô giáo trong tập thễ nhà trường. Cuối chương trình, cô Huỳnh Thị Thu Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua phần nội dung khen thưởng của năm học 2020 – 2021 và tuyên dương các thầy cô giáo đã tham gia chống dịch Covid 19 trong thời gian qua.

Phạm Tấn Duy