LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH TẠI TRƯỜNG THPT BÀU BÀNG

14:10 06/06/2023

Sáng ngày 03/6/2023, Trường THPT Bàu Bàng đã tổ chức “Lễ tri ân và trưởng thành” dành cho học sinh khối 12, niên khóa 2020-2023

Trong không khí bồi hồi và xao xuyến, các em học sinh đã gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành cùng những đóa hoa đến các Thầy, Cô giáo và cha mẹ, những người đã quan tâm, dạy dỗ các em nên người.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Phan Thị Hợi – Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết có thể ba năm là một khoảng thời gian không quá dài nhưng đã để lại trong ký ức thầy và trò trường THPT Bàu Bàng nhiều kỷ niệm. Suốt quãng thời gian ấy các em đã ngày một trưởng thành, sâu sắc trong nhận thức, chính chắn trong suy nghĩ, chững chạc trong tác phong và khéo léo hơn trong ứng xử, các em học sinh đã để lại cho trường một kí ức đẹp.

Còn hơn 20 ngày nữa sẽ diễn ra kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023, cô Hợi cũng nhắn gửi các em học sinh giữ gìn sức khỏe và ôn bài thật tốt, tự tin, quyết tâm để đạt được kết quả cao nhất và “viết tiếp” ước mơ của mình.

Có thể nói niên khóa 2020-2023 là một hành trình vô cùng đặc biệt đối với các thầy cô giáo và các em học sinh. Dưới sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19, ba năm gắn liền với bao nỗ lực trong học tập. Tuy nhiên, chính những khó khăn ấy đã khiến các em càng có thêm động lực để tiếp tục cố gắng, phấn đấu hết mình cho kì thi sắp tới, không phụ lòng thầy cô và cha mẹ đã dành cho mình. Các em xứng đáng là các anh, chị mẫu mực cho các thế hệ học sinh tiếp bước noi theo.

Theo đoàn trường THPT Bàu Bàng