TRƯỜNG THPT BÀU BÀNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022)

09:48 19/11/2022

Hoà chung với không khí cả nước kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Sáng ngày 20 tháng 19 năm 2022, trường THPT Bàu Bàng long trọng tổ chức “Họp mặt kỷ kiệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

(Ông Nguyễn Văn Thương (bên trái hình) – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho nhà trường)

          Đến dự buổi họp mặt có Ông Nguyễn Văn Thương – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng; cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo nguyên là giáo viên của Trường và đông đảo các giáo viên, học sinh trường THPT Bàu Bàng tham dự.

          Tại buổi họp mặt, thay mặt cho Ban giám hiệu, cô Trần Thân Nữ Thanh Hạnh-Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Qua bài phát biểu, cô đã nhắc lại lịch sử, ý nghĩa của ngày Lễ Hiến chương các nhà giáo và thể hiện những tình cảm đặc biệt đến các thế hệ thầy cô đã có công cống hiến to lớn cho sự nghiệp giáo dục và phát triển của Trường THPT Bàu Bàng. Nhìn lại chặng đường vừa qua, với sự phát triển và trưởng thành không ngừng, Trường THPT Bàu Bàng đã chào đón và nuôi dưỡng biết bao thế hệ học trò. Cô Trần Thân Nữ Thanh Hạnh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường và các thế hệ học sinh đã làm nên tên tuổi của Trường như ngày hôm nay.

     Buổi họp mặt cũng là dịp để các cựu cán bộ giáo viên đã từng công tác và giảng dạy tại trường có dịp để bày tỏ cảm xúc suy nghĩ của mình. Không chỉ vậy, 20/11 còn là cơ hội để các em học sinh được bày tỏ sự biết ơn, tri ân tới các thầy cô.

(Hình anh trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục)

          Dịp này, trường vinh dự có cô Lê Thị Mỹ Phương và thầy Trần Quang Huy vinh dự nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng

Cũng trong dịp này, nhà trường cũng tiến hành trao thưởng các thầy cô đã có thành tích ôn thi học sinh giỏi đạt thành tích cao trong các năm học, Giải nhất Hội thị E-Learning cấp tỉnh, các thầy cô có thành tích trong phong trào công đoàn ngành và tham gia phòng chống dịch Covid – 19 với tổng số tiền gần 15 triệu đồng để khích lệ quý thầy cô.

(Tiết mục múa của giáo viên trường THPT Bàu Bàng)

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi tràn ngập hoa và nụ cười của thầy và trò trường THPT Bàu Bàng hứa hẹn thêm một năm nữa những thành công mới lại đến…/.

Công nghệ thông tin trường THPT Bàu Bàng

Tin khác