THPT BÀU BÀNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

11:20 05/09/2022

Từ tháng 4/2022, Trường THPT Bàu Bàng được quan tâm đầu tư giai đoạn 2, tạo điều kiện cho nhà trường có đủ điều kiện cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu dạy và học.Trong năm học  năm học 2022-2023, để có thể có được một vị trí học tập tại trường, các em học sinh khối trung học cơ sở (THCS) đã trải qua  một kỳ thi tuyển sinh nghiêm túc và khách quan để tuyển chọn 569 THCS tốt nghiệp trên địa bàn Huyện Bàu Bàng đã  trúng tuyển vào lớp 10 Trường THPT Bàu Bàng. Bước vào năm học mới, toàn trường THPT Bàu Bàng có 1420 học sinh, tăng hơn 200 học sinh so với năm học 2021-2022. Năm học này cũng là năm đầu tiên áp dụng chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với học sinh lớp 10. Do đó, nhà trường đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất đảm bảo công tác dạy và học ngày càng tốt hơn.

Cũng tại lễ khai giảng,Trường THPT Bàu Bàng đã trao các suất học bổng trong chương trình “Tiếp sức đến trường”cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với 11 học bổng do Hội Chữ Thập đỏ tỉnh và Sở giáo dục đào tạo trao tặng, mỗi suất trị giá 3,3 triệu đồng, gồm tập sách, xe đạp và 1 triệu đồng tiền mặt, 32 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn do huyện vận động doanh nghiệp hỗ trợ, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn.

THUỲ DƯƠNG - TẤN ĐẠT (Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương)