TRƯỜNG THPT BÀU BÀNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN TRÊN MS TEAMS

14:14 25/10/2021
Sáng ngày 15/9/2021, thầy và trò trường THPT Bàu Bàng tổ chức lễ khai giảng trực tuyến trên trang MS Team. Cùng tham dự chương trình Lễ Khai Giảng với thầy và trò trường THPT Bàu Bàng có thầy Phạm Văn Tích – Trưởng phòng Giáo dục Trung học – Thường xuyên Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dường, cùng sự tham dự của đông đảo quý thầy giáo, cô giáo, quý phụ huynh và các em HS trường THPT Bàu Bàng.

Theo đó, mặc dù tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nhưng với sự chuẩn bị chu đáo, lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 của trường THPT Bàu Bàng đã diễn ra đúng kế hoạch, bảo đảm an toàn, thiết thực, thể hiện tinh thần chia sẻ, động viên học sinh, giáo viên vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ dạy và học.
   Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe cô Trần Thân Nữ Thanh Hạnh – Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi đến đội ngũ cán bộ giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước. Bên cạnh đó, còn là lời hứa quyết tâm và phát biểu cảm tưởng của HS Phạm Thị Thùy Linh – HS lớp 10a5 về những cố gắng, phấn đấu đạt kết quả cao trong năm học mới.
   Phát biểu chào mừng năm học mới, thầy Phạm Tấn Bình – Hiệu trường nhà trường đã khẳng định: Dù dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nhưng trong năm học 2020-2021 trường THPT Bàu Bàng đã vươn lên khó khăn thách thức, vượt lên chính mình, thực hiện mục tiêu kép của ngành và đảm bảo an toàn chống dịch, hoàn thành kế hoạch năm học với chất lượng cao cả về giáo dục đại trà lẫn mũi nhọn.
   Tiếp bước những thành công của năm học cũ, bước vào năm học mới 2021-2022, đội ngũ thầy giáo, cô giáo trường THPT Bàu Bàng sẽ tiếp tục quán triệt và triển khai có hiệu quả các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước về giáo dục đào tạo; toàn thể cán bộ, giáo viên tiếp tục đoàn kết, chung sức, đồng lòng khắc phục khó khăn để vừa phòng chống dịch vừa tổ chức việc học tập cho học sinh, tập trung nguồn lực để nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững.
(Đặng Tuấn Duy – GV trường THPT Bàu Bàng)