CHI BỘ TRƯỜNG THPT BÀU BÀNG KẾT NẠP ĐẢNG CHO HAI HỌC SINH ƯU TÚ

17:15 27/07/2022

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Chi bộ trường THPT Bàu Bàng luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng nhất là thế hệ học sinh. 9 giờ 0 phút ngày 27/7/2022, chi bộ trường THPT Bàu Bàng đã tổ chức kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú: Lê Thị Quỳnh Hương học sinh lớp 12A1 và Nguyễn Thị Ngọc Vy học sinh lớp 12A7.

Đ/c Trần Thân Nữ Thanh Hạnh – Phó Bí thư chi bộ nhà trường trao kết nạp Đảng cho 2 đồng chí: Lê Thị Quỳnh Hương (bên trái hình) và Nguyễn Thị Ngọc Vy (bên phải hình)

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Tấn Bình- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Trần Thanh Nữ Thanh Hạnh – Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí là chi ủy viên, các đồng chí là đảng viên của chi bộ và các đồng chí trong ban chấp hành chi đoàn huyện Bàu Bàng.

Quang cảnh buỗi Lễ Kết nạp Đảng

Qua thời gian dài nỗ lực học tập, rèn luyện, phấn đấu tại trường và ở địa phương 2 đồng chí luôn là học sinh giỏi trong đợt thi tốt nghiệp THPT vừa qua 2 đồng chí cũng đạt điểm rất cao trong kỳ thi, tham gia tích cực hoạt động Đoàn, đặc biệt tham gia tích cực trong phòng chống dịch Covid vừa qua là tấm gương sáng cho các bạn học tập. Đây cũng là lần đầu tiên nhà trường kết nạp Đảng viên là học sinh Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự.

Lời tuyên thệ của đồng chí: Lê Thị Quỳnh Hương

Lời tuyên thệ của đồng chí: Nguyễn Thị Ngọc Vy

Hai Đảng viên mới đều bày tỏ sự xúc động, và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên. 

Đ/c Phạm Tấn Bình bí thư chi bộ (thứ nhất bên trái) cùng Đ/c Trần Thân Nữ Thanh Hạnh (thứ hai từ phải qua) cùng Đ/c Phan Thị Hợi (đứng giữa mặc áo đoàn màu xanh)

            Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phạm Tấn Bình- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng 02 đồng chí đảng viên mới, đồng chí đánh giá cao nỗ lực và phấn đấu của 02 đồng chí, đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho các đồng chí phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao nhất là sắp tới là sinh viên của các trường Đại học thì càng phải nỗ lực hơn nữa để xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 02 đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

          Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong nhà trường nhất là các em học sinh tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường trong thời gian tới.

                                                Lê Văn Đủ

Tin khác