CHI ĐOÀN TRƯỜNG THPT BÀU BÀNG VẬN ĐỘNG QUỶ “TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO”

15:12 25/10/2021
CHI ĐOÀN TRƯỜNG THPT BÀU BÀNG VẬN ĐỘNG QUỶ “TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO”
Kính thưa các nhà tài trợ, quý thầy cô, các bậc phụ huynh “hạnh phúc là khi ta bằng lòng với những gì mình đang có và sống là phải biết yêu thương, biết chia sẻ, biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có, bởi cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng”. Nằm trong chuỗi hoạt động mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019, nhà trường tổ chức chương trình “Tết cho học sinh nghèo” nhằm kết nối những tấm lòng nhân ái, đem những món quà ý nghĩa đến tận tay các em học sinh còn thiếu thốn quá nhiều cả về vật chất lẫn tinh thần ở trường chúng ta.

(Học sinh trường THPT Bàu Bàng trong một buổi học)
Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng”, hãy để câu hát đó ngân nga mãi trong trái tim mỗi con người, hãy cùng nhau góp sức mang lại hơi ấm, niềm vui cho các em, giúp các em cùng gia đình có thêm niềm vui khi Tết đến, xuân về là mong muốn rất lớn của những người thực hiện chương trình.  Sự đóng góp của các nhà tài trợ, quý thầy cô, các bậc phụ huynh sẽ góp phần giúp chương trình “ Tết cho học sinh nghèo “ thêm ý nghĩa, ấm áp tình người và tạo ra sức lan tỏa rộng rãi. Được sự đồng thuận của Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, nay Ban Chấp hành Đoàn trường  gửi đến quý vị mong nhận được sự chung tay góp sức từ những tấm lòng hảo tâm của quý thầy cô trong và ngoài nhà trường để đem đến cho các em và gia đình những phần quà vui Tết.
Nhân dịp năm mới sắp đến, chúng tôi xin thay mặt những người thực hiện chương trình và nhất là xin thay mặt các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn – những em học sinh sẽ nhận được những phần quà mang nặng nghĩa tình của quý vị lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc sức khỏe và an khang thịnh vượng!
Mọi sự hỗ trợ quý thầy cô có thể gửi về Đoàn trường từ nay đến hết ngày 31/01/2019.

Đoàn trường THPT Bàu Bàng