ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT BÀU BÀNG NHIỆM KỲ 2022 - 2023

11:22 11/12/2022

Hôm nay, ngày 04/12/2022, Đoàn trường THPT Bàu Bàng đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kì 2022 – 2023. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Phạm Tấn Bình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Huỳnh Cao Thông – Phó Bí thư Huyện đoàn Bàu Bàng, Chủ tịch Hội Đồng đội Bàu Bàng;  cùng 59 đại biểu là những đoàn viên tiêu biểu đại diện cho 785 đoàn viên thuộc 35 Chi đoàn trực thuộc.

Đại hội đã tổng kết và đánh giá kết quả hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trường nhiệm kỳ 2021 - 2022, đồng thời, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2022 - 2023. Qua một buổi làm việc, Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 15 đồng chí. Tại Hội nghị lần thứ nhất, dưới dự giám sát của BTV Huyện đoàn Bàu Bàng và Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 - 2023 đã bầu ra được chức danh Bí thư, Phó Bí thư và các ủy viên Thường vụ Đoàn trường.

Phát biểu trong Đại hội, Đ/c Huỳnh Cao Thông - Phó Bí thư Huyện đoàn đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Huyện Bàu Bàng đánh giá cao những kết quả đạt được tại nhiệm kỳ 2021 - 2022, đặc biệt là hoạt động thanh niên tình nguyện. Đồng chí cũng mong muốn ở nhiệm kỳ này (2022 - 2023), Đoàn trường THPT Bàu Bàng sẽ tiếp tục tạo ra nhiều sân chơi mới; giúp đoàn viên, thanh niên rèn luyện, trưởng thành, đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cũng trong Đại hội, Thầy Phạm Tấn Bình - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, góp phần tạo ra môi trường học tập và rèn luyện, nhất là công tác giáo dục tư tưởng chính trị ĐVTN. Đồng thời, Thầy cũng chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2023: phối hợp với các cơ quan ban ngành thực hiện tích chuyển đổi số quốc gia, song song đó cần đẩy mạnh công tác phát triển Đảng cho các đoàn viên ưu tú.

Danh sách 15 đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Bàu Bàng nhiệm kỳ 2021 – 2022:

Họ và Tên

Phan Thị Hợi