SƠ KẾT HỌC KỲ I – BUỔI CHIA TAY NGƯỜI THẦY KÍNH YÊU

14:03 25/10/2021
Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2017 trường THPT Bàu Bàng tổ chức lễ Sơ kết Học kỳ I, năm học 2017 - 2018 nhằm đánh giá kết quả đạt được trong học kì I, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ thực hiện trong Học kì II, năm học 2017 - 2018.
Đến dự buổi lễ Sơ kết, nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Thanh Tâm – Trưởng Ban cùng các ông, bà  trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường, quý thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể GV,NV và gần 1000 em học sinh.
Trong báo cáo sơ kết, thầy Phạm Trọng Sang- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng đánh giá những thành tích học tập của các em đạt được trong học kỳ I. Với sự nỗ lực phấn đấu và rèn luyện trong HKI toàn trường  có 61 học sinh đạt học sinh giỏi đạt tỉ lệ 6,28% và 408 học sinh đạt học sinh tiên tiến chiểm tỉ lệ 42.02%.
Hòa trong không khí trang nghiêm của buổi lễ sơ kết, trường tổ chức chia tay thầy hiệu trưởng Phạm Trọng Sang về nhận công tác tại trường THPT Tây Nam.  Được biết thầy về trường từ  ngày 22/8/2011 cho đến nay. Qua sáu năm bốn tháng gắn bó với trường THPT Lai Uyên nay là THPT Bàu Bàng, với cương vị là Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Thầy đã cống hiến toàn tâm toàn sức cho sự nghiệp giáo dục của trường  đưa mọi hoạt động của nhà trường từng bước ổn định và phát triển.
Bắt đầu từ ngày 01/01/ 2018 thầy sẽ không còn công tác tại ngôi trường THPT Bàu Bàng  nhưng trái tim của thầy luôn luôn dõi theo từng bước chân của học sinh, cán bộ, giáo viên CNV, của ngôi trường này.

 Lục xuân dâng hiến ngôi trường
Thiên thu tạc dạ trọn đời nợ ơn”

 

Tập thể giáo viên, CNV, học sinh  Trường  THPT Bàu Bàng sẽ luôn nhớ,.. khắc sâu tình cảm, sự ấm áp, tấm lòng mà thầy Phạm Trọng Sang  đã để lại nơi đây.


Tin khác